Quy Trình Mua Xe Trả Góp

MUA XE TẢI THACO TRẢ GÓP

 

THACO AN SƯƠNG  – Chuyên phân phối các dòng xe tải chính hãng như Thaco TownerThaco KiaThaco OllinThaco AumanFuso,… với tải trọng đa dạng từ 750KG đến 20 tấn.

Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ trả góp lên đến 80 % với thời gian vay tối đa là 6 năm với mọi loại xe.

Ngân hàng sẽ hô trợ cho vay với lãi suất ưu đãi chỉ 7.9%/ 1 năm đầu tiên. Chỉ cần trả trước 20 % là nhận xe.

Mua xe tải THACO trả góp

Quy trình mua xe  tải THACO trả góp:
– Ngay khi khách hàng đặt cọc số tiền từ 5.000.000 VNĐ làm hợp đồng mua bán và có phiếu thu đặt cọc xe sau đó chuyển qua ngân hàng thẩm định ( Trong trường hợp khách hàng không đủ điều kiện vay, Bên bán sẽ hủy hợp đồng và tiền cọc sẽ được hoàn trả 100% cho bên mua )
– Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng ngân hàng.
– Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.
– Sau khi có thông báo cho khách hàng vay vốn bằng văn bản có đóng dấu đỏ từ Ngân hàng, Khách hàng tiến hành đóng phần tiền còn lại trừ khoản vay cho Bên bán tiến hành xuất hóa đơn và hỗ trợ khách hàng đi đăng kí, đăng kiểm và giao giấy tờ xe cho khách hàng.
– Khi xe ra biển số xe và có giấy hẹn lấy đăng kí gốc, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng để giải ngân cho bên bán.
– Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Bên Bán, khách hàng lên nhận xe hoàn tất, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.
– Khi có giấy đăng ký gốc của xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y bản chính giấy đăng kí xe (gọi là giấy thông hành xe) giao cho khách hàng sử dụng đi đường, bản chính sẽ do Ngân hàng giữ trong suốt thời gian quý khách đang trả nợ khoản vay (đăng kí gốc ngân hàng sẽ hoàn trả sau khi khách hàng tất toán hết khoản vay) bản sao y đăng ký có giá trị pháp lý như bản đăng kí gốc.
– Trong suốt quá trình mua xe tải THACO trả góp, nếu khách hàng có điều kiện có thể thanh toán nhanh số nợ vay, rút ngắn thời gian trả nợ vay.

 

 

 

Leave Comments

0933 805 344
0933 805 344
error: Content is protected !!